0909 097 297

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG TRẦN VŨ

Linkhouse Miền Trung ra mắt dự án mới tại Quảng Ngãi

Linkhouse Miền Trung ra mắt dự án mới tại Quảng Ngãi

(Xây dựng) - Sau sự thành công ở thị trường bất động sản (BĐS) Đà Nẵng và Hội An, sáng ngày 06/01, tại TP Quảng Ngãi, Cty CP BĐS Linkhouse Miền Trung tổ chức Lễ khai trương chi nhánh mới, mở rộng thị trường hoạt động kinh doanh BĐS. Đây là chi nhánh thứ 14 của Linkhouse Miền Trung.


Linkhouse Miền Trung tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động ra khắp các tỉnh thành trong cả nước

Nhân dịp khai chi nhánh tại Quảng Ngãi, Linkhouse Miền Trung cũng ra mắt Dự án Phú An Khang nằm ở tại xã Nghĩa Phú, liền kề với dòng sông Trà Khúc do Cty CP Anh Việt Mỹ làm chủ đầu tư.

Theo đó, dự án có tổng diện tích 18,997 ha, với hơn 441 lô nhà phố liền kề, 128 nhà biệt thự và công trình dic̣h vụ hỗn hợp. Khu đô thị ̣Phú An Khang được thiết kế hướng đến lối sống xanh với 4.112,0m2 được dùng làm khu cây xanh, hơn 2.750,4m2 sử dụng để xây dựng vườn hoa, các vườn hoa này đươc̣ bố trí tại các điểm ngã ba và xen kẽ trong các dãy phố. Dự án sẽ hoàn thiện vào quý IV năm 2020.

Dự án Phú An Khang với ưu điểm nằm vị trí cầu Cửa Đại đang được hình thành, nối liền với bờ Bắc sông Trà Khúc, mở hướng giao thương thuận lợi đến các vùng trong tỉnh và ngoài tỉnh. Kết nối thuận tiện với khu du lịch Mỹ Khê, di tích lịch sử Khu chứng tích Sơn Mỹ, cảng Sa Kỳ.

NỘI DUNG LIÊN QUAN

0909 097 297