0909 097 297

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG TRẦN VŨ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN XÂY DỰNG TRẦN VŨ

Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Trần Vũ được thành lập vào tháng 06/2010 với ngành nghề kinh doanh chính như: quy hoạch, thiết kế, thẩm tra công trình giao thông, dân dụng và hạ tầng kỹ thuật đô thị, .... Trong những năm qua, Công ty đã từng bước xây dựng được uy tín dựa vào chất lượng và dấu ấn riêng của mỗi dự án đã tham gia, từ đó nhận được sự đánh giá cao từ các Chủ đầu tư.

Trong thời gian gần đây, Công ty liên tục đổi mới phần mềm, máy móc thiết bị, ứng dụng công nghệ mới phục vụ công tác khảo sát, thiết kế nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về chất lượng, chi phí, tiến độ và mỹ thuật của công trình.

Công ty là nơi tập hợp của các thành viên ưu tú với nhiều tâm huyết và có kinh nghiệm làm việc lâu năm. Các thành viên Công ty chúng tôi đã tham gia thiết kế cũng như chủ trì thiết kế các công trình từ nhỏ đến lớn với chất lượng – kỹ thuật đảm bảo và được phía Chủ đầu tư tin tưởng.

Dù còn nhiều khó khăn thách thức, nhưng với năng lực và kinh nghiệm, Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Trần Vũ sẽ tiếp tục phát triển bền vững. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác, liên kết với khách hàng chính là chìa khoá của sự thành công của Công ty chúng tôi. Nếu có cơ hội và được Chủ đầu tư tạo điều kiện cho Công ty chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Chủ đầu tư về CHẤT LƯỢNG - KỸ THUẬT - TIẾN ĐỘ - KINH TẾ.

 

Chứng chỉ năng lực hoạt động 2

0909 097 297